Tay nắm cửa THM

$10
$10
Phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM
0 ratings

Tay nắm cửa phụ kiện vệ sinh THM 

Với bề dầy kinh nghiệm 10 năm thi công và cung cấp các phụ kiện, thiết bị vách ngăn vệ sinh Chúng tôi hiểu rõ bạn cần những sản phẩm chất lượng phụ kiện bền, đẹp cùng với chế độ bảo hành lâu dài. Các phụ kiện của THM luôn được kiểm duyệt kỹ càng trước khi xuất kho và đưa đến tay khách hàng. Công ty CP Hợp tác Thế Hệ Mới tự hào được phục vụ trên 10.000+ công trình, nhà xưởng thuộc công ty, tập đoàn tại Việt Nam.

Chi tiết: https://phukienvachnganvesinh.vn/tay-nam/

Để có được những khu vệ sinh chất lượng, đồng bộ, đẹp thẩm mỹ và kiên cố theo thời gian thì phụ kiện vách ngăn vệ sinh đóng vai trò quan trọng. Đứng trước thực trạng trên thị trường có nhiều loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh kém chất lượng ảnh hưởng đến công trình. Khi Quý khách hàng đến với công ty phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM Quý khách sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa. 

Thay vào đó, chắc chắn bạn sẽ mua được những phụ kiện vách ngăn vệ sinh chính hãng với chất lượng tốt nhất. Cung cấp các loại sản phẩm inox 304 và nhôm sơn tĩnh điện có khả năng chống nước, chống ăn mòn, chống oxy hóa, chịu tẩy rửa tốt.

Blog: http// phukienvachnganvesinh nhịp.simplesite.com /

Blog tin tức: https://www.bloglovin.com/@phukienvachnganvesinhthm

-Quantity 1+
  • Tay nắm cửa THM

  • inox 201 và inox 304
    100
  • Tay nắm cửa THM
  • inox 201 và inox 304100
Powered by

Checkout

Tay nắm cửa THM

Enter your info to complete your purchase
Mailed to

Card

You'll be charged US$10.